túi lọc3
túi5túi lọc 4úi lọc5

TÚI LỌC – BỘ LỌC CAFE

110.000

Mô tả sản phẩm

Bộ túi lọc màu nâu

Mô tả sản phẩm

Rổ cho Bonamat, Bartscher hoặc animo, bộ lọc cà phê x Gói 50 Túi

Universal Coffee Filter cho máy lọc cà phê phục vụ và công ty

Thích hợp cho Bonamat TH10, THA10, Novo, Mondo, Matic, Bartscher Contessa, Aurora và animo Excelso, M, MT, TVB và nhiều hơn nữa

Nó mỏng, một lần sử dụng thường được quan sát và kết thúc trong phân ủ – Bộ lọc cà phê. Đó là cho một cơ thể đầy đủ, mảnh giấy không rõ ràng và cà phê hương vị này có trách nhiệm, như chính thức uống, máy pha cà phê và nước được khóa an toàn và âm thanh. Các bộ lọc này có các sản phẩm gốc tương tự, nhưng không có cùng nhà sản xuất chất lượng.

Tính năng sản phẩm Bộ lọc giỏ

Việc xây dựng bộ lọc đặc biệt này cho máy pha cà phê lọc đảm bảo kết quả tốt nhất có thể trong quá trình chuẩn bị tiền boa. Giấy được thiết kế sao cho lượng nước pha có thời gian tiếp xúc tối ưu cho bột cà phê. Hương liệu cho mùi vị và mùi. Ngăn chặn một chất khác, như nhiều chất đắng, chẳng hạn như cà phê hoặc chất thuộc da, trong nước cà phê để giao phối.

Cung cấp cho bạn các bộ lọc giỏ này cho một Cà phê Kích cỡ đầy đủ, và tất nhiên là không bị tẩy chay và, tất nhiên.

Bao bì và các loại bộ lọc cà phê

Sản phẩm phù hợp hoàn hảo với bộ lọc pan máy pha cà phê Bonamat, animo hoặc Bartscher của bạn. Kích thước của bộ lọc này là 90/250 mm Được nhà sản xuất khuyến nghị. Dưới đây là sự khác biệt và bộ lọc phù hợp với vật liệu chất lượng.

Đường kính của sàn là 85 mm, đường kính được kéo dài hoàn toàn là 245 mm. Các bộ lọc có gói 100 tông thực tế – Một phần của bộ lọc Entneh một cách thoải mái

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TÚI LỌC – BỘ LỌC CAFE”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *