túi lọc
túi lọc1túi lọc 2

TÚI LỌC – BỘ LỌC CÀ PHÊ

110.000

Mô tả sản phẩm

Bộ túi lọc màu trắng .

Mô tả sản phẩm

Bộ lọc giỏ cho Bonamat 50 TÚI , Trắng 84/250 mm

Bộ lọc giỏ cho Bonamat cho Mondo, Matic, Series, Novo, Iso, RL Series, RLX Series

Điều khoản của năm 1908 những gì thực sự được phát minh ở Dresden bộ lọc cà phê, mục tiêu là tránh xa cà phê. Bộ lọc cà phê chất lượng cao ngày nay là một thành tựu kỹ thuật tuyệt vời được vinh danh mỗi ngày. Gói giấy này là chìa khóa cho chất lượng của cà phê, vì chúng tôi có một bộ lọc cà phê tốt.

Một bộ lọc cà phê thực sự tốt, cũng như một loại bột cà phê chất lượng cao, cũng như máy pha cà phê, chất lượng nước tốt và thậm chí cả bộ lọc cà phê, với bộ lọc cần thiết. Sự kết hợp hoàn hảo giữa lưu lượng nước pha và tính thấm của bộ lọc cà phê là thời gian tiếp xúc giữa nước cà phê và bột. Điều này cho phép chỉ các loại vải được giặt sạch, một loại cà phê Tip thơm và đầy đủ.

Bonamat 50 miếng Trắng 84/250 mm

Bộ lọc giỏ cho Bonamat là một sản phẩm chất lượng cao cho ngành công nghiệp giấy, thích ứng với các hệ thống pha cà phê.

Bộ lọc giỏ để đóng gói Bonamat 50 miếng Trắng 84/250 mm

Để có thời gian tiếp xúc chính xác giữa cà phê và bột cà phê, tạo ra một tách cà phê thơm ngon, đầy đặn và thơm mà không phải sử dụng quá nhiều bột cà phê, là bộ lọc giỏ cho Bonamat là sản phẩm bạn chọn. Đặt hàng ngay.

Kích thước của bộ lọc giỏ cho Bonamat: đường kính 84 mm của sàn, đường kính 250 mm được kéo dài.

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TÚI LỌC – BỘ LỌC CÀ PHÊ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *