Sua-rua-mat-GRNIER

SỮA RỬA MẶT GARNIER Hautklar 3 & 1

210.000

Mô tả sản phẩm

Ba tác dụng có hiệu quả với các khoáng chất và axit salicylic

Làm sạch: Làm sâu sắc hiệu quả và giảm sản xuất bã nhờn quá mức

Lột vỏ: Chiến đấu với mụn đầu đen và loại bỏ tế bào da chết

Hiệu quả đã được chứng minh của Garnier Hautklar dựa trên bốn thành phần tự nhiên tối ưu hóa các vấn đề về da dai dẳng

Mô tả sản phẩm

Skin Clear 3in1 là một chương trình hoàn chỉnh, bổ dưỡng, đầy đủ, giúp bảo đảm làn da sạch sẽ lâu dài và hiệu quả. Nó bao gồm ba sản phẩm kết hợp, làm sạch, tẩy da chết và mặt nạ và kết hợp một công thức hiệu quả cao với các thành phần hoạt tính. Được sử dụng như một loại kem rửa, nó làm sạch sâu mặt. Như một lột, nó loại bỏ mụn đầu đen gây phiền nhiễu và như một mặt nạ, nó mờ toàn bộ da. Phong phú với đất sét nguyên chất và kẽm nguyên tố vi lượng, nó là một sự kết hợp cạnh tranh nhất cho da mặt, có xu hướng tạp chất, nổi mụn và mụn đầu đen.

3 trong 1 làm sạch + lột + mặt nạ

Đẹp, ngay cả da mà không cần nỗ lực nhiều

Điều gì giúp chống nổi mụn? Garnier Hautklar hỗ trợ bạn trong cuộc chiến hàng ngày chống lại những nhược điểm bướng bỉnh – ở mọi lứa tuổi. Khám phá nhiều loại sản phẩm của chúng tôi cho da và mụn không tinh khiết. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để cải thiện làn da của bạn, ví dụ với Skin Clear 3 trong 1.

Garnier kết hợp ba sản phẩm trong một cho một chương trình làm sạch và chăm sóc đặc biệt thuận tiện. Da-in 3 in1 có thể được sử dụng như một chất tẩy rửa, tẩy tế bào chết hoặc mặt nạ – cho làn da tinh khiết hơn bao giờ hết.

3 chế độ của Garnier Hautklar gồm

Cleansing: giảm sản xuất bã nhờn quá mức

Lột: làm sạch các lỗ chân lông

Mask: tinh chỉnh làn da

Hướng dẫn chăm sóc da mặt tối ưu trong ba bước :

  1. Làm sạch

Việc chăm sóc da mặt lý tưởng bao gồm ba bước: làm sạch, làm rõ và duy trì. Trong quá trình làm sạch, bụi bẩn, cặn bã, bã nhờn và tế bào da chết được lấy ra. Tất cả mọi thứ đã tích tụ trên bề mặt của da trong ngày. Ít nhất một lần một ngày, khuôn mặt nên được làm sạch bằng một sản phẩm phù hợp, nhưng tốt nhất là hàng ngày vào buổi sáng và buổi tối.

  1. Làm rõ

Để tránh da và nổi mụn không tinh khiết, da nên được làm sạch trong bước thứ hai của thói quen chăm sóc. Với các sản phẩm để làm rõ, dư lượng của việc làm sạch được loại bỏ nhẹ nhàng và hiệu quả. Da cũng được chuẩn bị cho kem dưỡng da mặt và có thể hấp thụ tốt hơn bằng cách làm rõ các thành phần chăm sóc.

  1. Duy trì

Để làm tròn chăm sóc lịch sử hàng ngày, một loại kem mặt nên được áp dụng cho làn da sạch sẽ kỹ lưỡng, phù hợp với loại da cá nhân và hỗ trợ da theo nhu cầu cá nhân của họ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các loại kem ban ngày và ban đêm thích hợp. Kem ban ngày bảo vệ da khỏi bụi bẩn, vi khuẩn và mất nước. Ngược lại, kem ban đêm tái tạo lại làn da và mang lại sự tươi mát mới.

Vì vậy đối với phụ nữ chúng ta nên sử dụng Garnier mới đạt được hiệu quả chăm sóc da mặt cao hơn , với các thành phần của nó giúp :

– Eucalyptus được biết đến với tính chất làm mới của nó

– Axit salicylic có tác dụng kháng khuẩn và do đó làm giảm kích ứng da

– Pumice microparticles loại bỏ nhược điểm

– Kẽm giúp chống lại vi khuẩn gây viêm da

Đối với Garnier, rõ ràng: vẻ đẹp ở trong tất cả chúng ta. Mọi người đều có vẻ đẹp riêng của họ và mọi người đều có sức mạnh để mang lại vẻ đẹp đó. Garnier muốn thu hút những phụ nữ tự tin đang cố gắng cải thiện ngoại hình của họ. Đối với những người chú ý đến bản thân, hãy bày tỏ vẻ đẹp bên trong của họ và thu hút người khác. Đối với Garnier, mục tiêu của cái đẹp nằm trong hạnh phúc và hòa hợp với người khác.

Đó là về sự chăm sóc của bạn.

SP có xuất xứ của Pháp – chính hãng 100% – Xách tay từ Châu Âu

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SỮA RỬA MẶT GARNIER Hautklar 3 & 1”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *