Tháp
tháp1tháp2tháp3tháp4tháp5tháp6tháp7tháp8

QUẠT THÁP KHÔNG CÁNH KLARSTEIN

3.500.000

Mô tả sản phẩm

Quạt tháp chọc trời Tòa nhà chọc trời 3G của Klarstein vượt qua các đồng nghiệp một cách trực quan và hiệu quả và mang lại không khí trong lành cho các phòng của bạn. Vỏ mỏng trong ống kính nhà chọc trời mát mẻ của nó hỗ trợ ngay cả ở dạng mong muốn có không khí mát mẻ, trong lành và làn gió nhẹ. Quạt cột có kích thước chỉ 24 cm tại điểm dày nhất của nó và do đó phù hợp với các ngõ ngách nhỏ và làm cho nó vượt trội hơn nhiều so với quạt cánh quạt thông thường ngay cả về yêu cầu không gian. Vẻ ngoài hiện đại của nó làm cho nó lý tưởng cho văn phòng hoặc phòng khách, nhưng đủ trung tính để trông đẹp trong môi trường cổ điển.

Quạt quạt không khí trong lành ở ba tốc độ (cao, trung bình, chậm) đến tâm trí nóng để cung cấp làm mát. Một dao động có thể chuyển đổi xoay phần cột của Tòa nhà chọc trời Klarstein 90 ° từ trái sang phải và trở lại. Kết quả là, ngay cả trong các phòng lớn, các khối không khí được di chuyển tối ưu và không khí trong lành được phân phối ở tất cả các góc độ vững chắc. Để đáp ứng tất cả các yêu cầu, quạt có thể được đặt ở chế độ ban đêm và chế độ tự nhiên bên cạnh hoạt động bình thường. Trong khi cái trước tắt quạt sau mỗi 30 phút để tốc độ thấp hơn tiếp theo, rồi tắt, cái sau làm cho tốc độ quạt tăng và giảm, dựa trên gió tự nhiên.

Một chức năng hẹn giờ tích hợp có thể được sử dụng để tự động tắt quạt tháp sau một khoảng thời gian đã đặt. Vì vậy, bạn luôn có thể yên tâm rằng quạt không chạy không cần thiết, ngay cả khi bạn quên tắt nó bằng tay. Bộ hẹn giờ có thể được đặt trong khoảng tăng 0,5 giờ trong khoảng từ nửa đến tám giờ. Ngoài ra, Tòa nhà chọc trời đạt được sự cải thiện không khí bổ sung thông qua bộ lọc tích hợp, giúp loại bỏ bụi và các hạt bụi bẩn từ không khí nạp. Nó rất dễ dàng để loại bỏ và dễ dàng để làm sạch dưới vòi nước.

Quạt tháp Klarstein được điều khiển thông qua bảng điều khiển cảm ứng trang trí trên đỉnh thiết bị hoặc khá thuận tiện với điều khiển từ xa kèm theo. Một màn hình ánh sáng trên quạt cột hiển thị các cài đặt đã chọn bằng chữ tượng hình dễ hiểu, trong khi một màn hình khác ở phía trên bảng điều khiển phía trước hiển thị rõ ràng nhiệt độ phòng hiện tại. Bốn chân cao su chống trượt đảm bảo vị trí an toàn của quạt, trong khi tay cầm ở mặt sau cho phép quạt di chuyển dễ dàng.

3 chế độ hoạt động: bình thường, ban đêm và tự nhiên

Chế độ ban đêm: Giảm tốc độ cho đến khi tắt máy

Chế độ tự nhiên: tăng và giảm tốc độ thông gió

Hẹn giờ: Tự động tắt có thể được đặt trong khoảng 0,5 đến 8 giờ trong chu kỳ 0,5 giờ

dễ dàng để làm sạch bộ lọc để loại bỏ bụi bẩn

bảng điều khiển cảm ứng dễ hiểu và hiển thị trên đỉnh thiết bị

Hiển thị nhiệt độ tính bằng ° C ở mặt trước của thiết bị

thiết kế tháp hiện đại, tiết kiệm không gian

Tắt ở trên cùng của thiết bị

Nguồn điện: 220-240V ~ / 50 Hz

Kích thước của thiết bị: 24 x 92 cm (xH)

Chiều dài cáp: khoảng 1,65m

Trọng lượng của thiết bị: xấp xỉ 4,3 kg

SP bao gồm : Quạt 1 x tháp

1 x điều khiển từ xa (bao gồm cả nút di động)

Hướng dẫn sử dụng tiếng Đức (ngôn ngữ khác: tiếng Anh)

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT THÁP KHÔNG CÁNH KLARSTEIN”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *