trotec1
trotectrotec2trotec3trotec4

QUẠT SÀN TROTEC TVM13

2.450.000

Mô tả sản phẩm

TVM 13 có đường kính cánh quạt là 35 cm và có thể được sử dụng ở hầu hết mọi nơi nhờ kích thước nhỏ gọn của nó. Hiệu suất của quạt có thể được điều chỉnh thông qua bảng điều khiển phía sau trong ba cài đặt tốc độ. Ngoài ra, giỏ cánh quạt có thể nghiêng vô hạn lên đến 100 °, vì vậy bạn có thể điều chỉnh luồng gió riêng lẻ. Việc bọc cáp thiết thực đảm bảo vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng bảo quản .

Chân đế an toàn – thuận tiện thay đổi vị trí sử dụng.
Ba chân cao su chống trượt được gắn vào mặt dưới của giá đỡ bằng đồng đảm bảo thiết bị đứng chắc chắn – ngay cả những người lắp ráp nhỏ cũng có thể dễ dàng đặt quạt sàn đi.

TVM 13 nhỏ gọn cũng được chuẩn bị tốt cho việc thay đổi vị trí sử dụng – một tay cầm phía sau và cuộn dây cáp giúp bất kỳ chuyển động nào của chiếc quạt giới thiệu này trở thành một bài tập đơn giản.

Sơ lược về dữ liệu kỹ thuật của TVM 13:
Công suất tiêu thụ (W): 44 cấp độ quạt: 3. Số lượng cánh quạt: 3 cánh quạt Đường kính (cm): 35. Kết nối nguồn: 220-240 V / 50 Hz.Chiều dài cáp (m): 1,5 mức giá trị âm thanh tối đa. – Khoảng cách 1 m (dB (A)): 59. Lớp bảo vệ IP20. Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 175 x 440 x 435. Trọng lượng (kg): 3.

SP Xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT SÀN TROTEC TVM13”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *