TROTEC
TROTEC1TROTEC2TROTEC3TROTEC4

QUẠT SÀN TROTEC TVM 17

3.050.000

Mô tả sản phẩm

Sự mát mẻ tuyệt vời của kim loại và đồng

Dù ở trong phòng khách hay trong văn phòng, trong một bữa tiệc hay buổi hòa nhạc hay, nhờ vào hệ thống treo tường và trần thực tế, cũng trong nhà hàng – TVM 17 cực kỳ linh hoạt và luôn tạo ra một “bella figura”.

Quạt sàn với vẻ ngoài retro nhấp nháy màu đồng là ngôi sao bí mật cho các buổi chụp hình, phim trường hoặc hiệu ứng sân khấu – đó cũng là nhờ hiệu suất cao thuyết phục, thông lượng không khí lớn và tiếng ồn hoạt động tương đối yên tĩnh của nó. Do đó, cỗ máy gió có nguồn dự trữ năng lượng khổng lồ để luôn đứng vững trước các đỉnh nhiệt độ trong tương lai. Ngoài làn gió mát, TVM 17 cung cấp đủ không khí trong lành để thông gió ở mọi vị trí và cũng có thể được sử dụng để tạo gió và sấy khô.

Được thiết kế cho một cuộc sống phục vụ đặc biệt dài

Với đường kính lưỡi cắt 18 inch (chỉ dưới 45 cm), quạt có ba cấp tốc độ mà hầu như mọi kịch bản sử dụng đều có thể được biểu diễn:

Từ những cơn gió nhẹ đến những cơn gió cứng và gần như bão, luồng không khí mong muốn được đặt vào phần tử điều khiển ở mặt sau của giỏ rôto kim loại đồng. Ngoài ra, giỏ rôto có thể nghiêng liên tục lên đến 110 ° quanh trục ngang của nó, để luồng không khí làm mát được định hướng chính xác ở nơi mong muốn.

Đứng an toàn, vận chuyển thuận tiện.

Quạt sàn cũng dễ dàng cất đi một hoặc một tiếng gõ khác, bởi vì ba chân cao su chống trượt được gắn vào mặt dưới của giá đỡ bằng đồng đảm bảo thiết bị đứng an toàn.

TVM 17 nhỏ gọn chiếm ít không gian trên sàn và được chuẩn bị tốt cho việc thay đổi vị trí – một tay cầm ở phía sau và cuộn dây cáp giúp vận chuyển quạt sàn dễ dàng nhất có thể.

Các tính năng trong nháy mắt

Hiệu suất không khí cao

3 cấp tốc độ

Điều chỉnh góc nghiêng của đầu quạt lên tới 110 °

Vỉ kim loại được bảo vệ ở phía trước và phía sau với vẻ ngoài bằng đồng hiện đại

Cánh quạt đường kính 45 cm

Đế ổn định và chống trượt cho chân đế chống nghiêng

Loại sản phẩm: quạt sàn

Số lượng cánh quạt: 3 cấp tốc độ: 3

đường kính cánh quạt: 45 cm Màu sắc: đồng

Chiều dài cáp: 1,5 m Công suất: 100 W.

Mức âm thanh tối đa. – Khoảng cách 1 m: 65 dB (A) chiều cao: 53,5 cm

Kích thước L x W x H: 180 x 540 x 535 mm Các tính năng đặc biệt: cầm tay, quạt tốc độ cao, yên tĩnh, điều chỉnh góc nghiêng, gắn tường

Trọng lượng: 4,5 kg Thương hiệu: TROTEC

EAN: 4052138016756 Số nhà sản xuất: 3051

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT SÀN TROTEC TVM 17”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *