VE
VE1VE2VE3VE4VE5VE6

QUẠT ĐỨNG MẠ CROM TRISTAR VE – 5951

3.700.000

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Chúng tôi mang đến cho bạn một sản phẩm mới hoàn hảo cho mùa hè này: quạt bệ chrome Tristar VE-5951! Đó là một chiếc quạt bệ chrome thực tế với thiết kế độc quyền sẽ làm cho mùa hè của bạn trở nên dễ chịu hơn. Quạt dao động này có 3 cài đặt tốc độ và điều chỉnh chiều cao (từ tối đa 90 cm đến tối đa 128 cm). Nó có đường kính 40 cm và tốc độ 1280 vòng / phút. Điện áp: 220-240 V – 50 Hz Công suất: 50 W

Quạt sàn Tristar đảm bảo sự tươi mát mát mẻ ngay cả trong những ngày hè ấm áp. Không khí mát mẻ được tạo ra bởi một động cơ mạnh mẽ nhưng yên tĩnh với 50 watt và bánh xe quạt có đường kính 40 cm. Để có thể thiết lập luồng không khí dễ chịu cho bạn, có ba mức năng lượng có sẵn. Ngoài ra điều chỉnh chiều cao cho hiệu quả làm mát tối ưu. Quạt kim loại cứng cáp màu bạc này phù hợp hoàn hảo với nội thất hiện đại.

Ba tốc độ dòng khí khác nhau

Với công tắc xoay ở mặt sau của quạt, quạt bệ Tristar có thể được vận hành dễ dàng. Chọn một luồng không khí thoải mái cho bản thân và môi trường của bạn từ ba cài đặt khác nhau. Quạt rất chắc chắn và chắc chắn nhờ khung kim loại không thể phá hủy. Với khung kim loại màu bạc, nó phù hợp cho mọi nội thất, nhưng đặc biệt là các thiết bị hiện đại.

Dễ dàng vận chuyển

Với chân chống trượt cực lớn, quạt đứng Tristar đứng vững trên bất kỳ sàn nào. Để làm mát không khí trên một diện tích lớn hơn, nó có thể xoay 85 độ từ bên này sang bên kia. Để có thể cung cấp không khí mát mẻ theo cách nhắm mục tiêu hơn, chiều cao quạt có thể được điều chỉnh thoải mái trong khoảng từ 85 đến 128 cm.

Kích thước sản phẩm đóng hộp bao bì : 48 x 48 x 18 cm

Trọng lượng : 6,6 kg – cả bao bì = 8 kg .

SP xuất xứ của Đức – SX tại Hà Lan – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức .

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT ĐỨNG MẠ CROM TRISTAR VE – 5951”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *