1

QUẠT CÂY – QUẠT ĐỨNG KLARSTEIN

5.950.000

Mô tả sản phẩm

Mô tả Sản phẩm
Cơn bão giải khát: quạt bệ Klarstein Silent Storm đảm bảo làm mát có mục tiêu!

Quạt bệ Klarstein Silent Storm đặc biệt yên tĩnh ở mức 32 dB tối thiểu. Và gây ấn tượng nhờ đường kính lớn (16 “/ 41cm) với lưu lượng gió mạnh 4.600 m³ / h. Năm cánh quạt tạo ra gió mạnh ở 12 cấp độ làm mới, Không khí mùa hè chậm chạp trong chuyển động 5 chế độ thông gió cung cấp sự đa dạng cần thiết, bắt đầu với mô phỏng gió tự nhiên, thông qua chế độ ngủ với tự động tắt, chế độ yên tĩnh, thúc đẩy sự tập trung, đến chế độ thoải mái, chỉ kích hoạt quạt ở nhiệt độ trên 20 ° C Bộ hẹn giờ 12 giờ có thể được lập trình trong các bước 30 phút và điều chỉnh việc bật hoặc tắt đúng giờ.

Ngoài dao động có thể điều chỉnh của rôto, chiều cao có thể điều chỉnh và góc nghiêng có thể điều chỉnh của nó đảm bảo phân phối luồng không khí theo mọi góc độ. Bất chấp tất cả các chức năng, hoạt động đơn giản một cách đáng ngạc nhiên: Mọi thứ được điều khiển bằng hai nút và một bánh xe cài đặt – trực tiếp trên thiết bị hoặc bằng điều khiển từ xa. Màn hình LCD chịu trách nhiệm cho một cái nhìn tổng quan dễ dàng về các cài đặt được thực hiện.

Để không có gì bị chao đảo ngay cả khi có gió mạnh, quạt đi bộ Klarstein Silent Storm cực kỳ chắc chắn và được trang bị một đế tròn thiết kế không nghiêng. Với mức tiêu thụ điện năng cực kỳ tiết kiệm 25,8 W, không có gì sai khi hoạt động liên tục trong mùa hè.

Hơi thở thơm mát cho cái đầu dịu mát: Với quạt treo tường Klarstein Silent Storm, bạn có thể thư giãn trong những ngày hè oi bức.

Công tắc bật / tắt trên thiết bị hoặc thông qua điều khiển từ xa
Công suất: 25,8 watt
Hẹn giờ bật / tắt có thể lập trình trong các bước 30 phút lên đến 12 giờ
Chế độ tự nhiên: tăng và giảm luồng gió để mô phỏng gió tự nhiên

Kích thước và chi tiết kỹ thuật
Kích thước (chiều cao tối thiểu): xấp xỉ 45 x 121 x 40 cm (WxHxD)
Kích thước (chiều cao tối đa): xấp xỉ 45 x 137 x 40 cm (WxHxD)
Trọng lượng: xấp xỉ 7,8 kg

Mã SP : 10030977

SP Xuất xứ của Đức – Nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẠT CÂY – QUẠT ĐỨNG KLARSTEIN”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *