1
235678

NỒI CHIÊN KỸ THUẬT SỐ UTEN XXL- 6,5 LÍT

4.500.000

Mô tả sản phẩm

Nồi chiên không khí dung tích lớn: Bạn lo ngại nồi chiên sâu nhỏ dưới 4L là không đủ? Đừng lo lắng bây giờ! Nồi chiên sâu Uten có rổ 6,5 lít giải quyết triệt để vấn đề này. Kích thước XXL là hoàn hảo cho gia đình và bữa tiệc. Đây là sự lựa chọn duy nhất cho những người thân yêu và gia đình của bạn.
– Menu màn hình cảm ứng 8 trong 1 & cao cấp: Với nồi chiên không khí công suất 8 trong 1, bạn có thể CHIP, CHICKEN, STEAK, PRAWN, MEAT, CAKE, PIZZA, FISH một thực đơn tốt nhất cho gia đình bạn. Chuẩn bị tất cả các món ăn yêu thích của bạn một cách dễ dàng và không phức tạp bằng cách chọn từ các chế độ nấu được thiết lập sẵn để đảm bảo một bữa ăn hoàn hảo. Tất nhiên, bạn có thể đặt nó lên đến 30 phút bằng các nút “+” hoặc “-” theo các bước 10 độ và bộ đếm thời gian.
– 100% lành mạnh và ít chất béo 80%: Với nồi chiên sâu này bạn có thể chiên, nướng, nướng và chiên với ít hoặc không dầu. Nó cung cấp cho bạn ít chất béo hơn 80%, nhưng cũng ngon như đồ chiên truyền thống. Làm bít tết gà rán giòn, khoai tây chiên, pizza, v.v. trong nồi chiên không khí này. Thưởng thức món ăn yêu thích của bạn mà không có thêm calo.
– Chất liệu thép không gỉ tốt cho sức khỏe: nồi chiên không khí được thiết kế đặc biệt và phủ một lớp sơn 304 cấp thực phẩm, không phủ hóa chất, không chứa PFOA và không chứa BPA. Chúng tôi tự hào là một trong số ít thương hiệu cung cấp bếp chiên không khí chất lượng cao, an toàn thực phẩm.
– Cài đặt nâng cao và an toàn: Tận hưởng khả năng vận hành an toàn tuyệt đối của nồi cơm điện được tích hợp tính năng bảo vệ quá nhiệt và cảm biến ngắt tự động, để bạn có thể nấu ăn mà không cần lo lắng. Người cao niên, bao gồm cả trẻ em (trên 14 tuổi), có thể sử dụng nồi chiên không khí Uten mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Đặc tính:
Trọng lượng nồi chiên: 6kg
Dung tích bình chứa: 6,5L
Tần số danh định: 60Hz
Công suất: 1800W
Kích thước: 41,5 x 35,5 x 35,5 cm
Chất liệu thép không gỉ 304 cấp thực phẩm lành mạnh
Bảo vệ quá nhiệt
Cảm biến tự động tắt
100% khỏe mạnh và ít chất béo hơn 80%

Phạm vi giao hàng:
1 x nồi chiên không khí nóng XXL
1 x hướng dẫn sử dụng (tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ý)

SP của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NỒI CHIÊN KỸ THUẬT SỐ UTEN XXL- 6,5 LÍT”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *