Nivea Q10 - sữa dưỡng thể
nivea Q10

NIVEA Q10 – BODY LOTION– SỮA DƯỠNG THỂ

310.000

Mô tả sản phẩm

NIVEA Q10 – BODY LOTION  – NORMALE HAUT : KEM DƯỠNG THỂ DÀNH CHO DA THƯỜNG .

Da căng hơn trong 10 ngày – Kem dưỡng thể này được làm giàu với sự kết hợp của các hoạt chất Q10 và vitamin C. Da được làm căng chỉ trong 10 ngày và độ đàn hồi được cải thiện || Độ ẩm 48h – Lotion dưỡng da NIVEA cung cấp độ ẩm mạnh mẽ ngay cả đối với làn da khô trong 48 giờ. NIVEA Q10 Body Lotion nuôi dưỡng và nuôi dưỡng làn da lâu dài. Kem dưỡng da mang lại cảm giác da săn chắc và đẹp | | Với Q10 & Vitamin C – Chất chống oxy hóa có chứa Q10 và Vitamin C làm săn chắc và làm săn chắc da sau 10 ngày sử dụng. Khả năng tương thích của da được xác nhận về da liễu | | Giao hàng thực tế – NIVEA Q10 Firming Body Lotion + Vitamin C,

Mô tả sản phẩm

NIVEA Q10 Firming Body Lotion – Cho làn da săn chắc & mịn màng trong 10 ngày

Khi bạn già đi, làn da của bạn mất đi sự săn chắc và đàn hồi. Q10 và vitamin C. Da được chăm sóc mạnh mẽ và săn chắc và săn chắc rõ rệt chỉ sau 10 ngày. Kem dưỡng da hấp thụ nhanh dưỡng ẩm trong 48h. Khả năng tương thích da của họ được xác nhận về da liễu. Để có một cảm giác đẹp và hợp lý trên da: NIVEA Q10 Firming Body Lotion + Vitamin C.

Các lợi ích sản phẩm chi tiết:

cho làn da săn chắc và dẻo dai Da chỉ sau 10 ngày

với Q10 và Vitamin C

cải thiện độ đàn hồi của da

Độ ẩm 48h

Khả năng tương thích da được xác nhận về da liễu

Thành phần / Thành phần

Aqua, Glycerin, Isopropyl Palmitate, Alcohol Denat., Glyceryl Stearate SE, Glyceryl Stearate SE, Glyceryl Stearate SE, Glyceryl Stearate, Ubiquinone, Natri Ethylhexylglycerol, linalool, citronellol, rượu benzyl, alpha-isomethyl ionone, limonene, nước hoa.

SP  Made in Germany  – Nhập trực tiếp từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NIVEA Q10 – BODY LOTION– SỮA DƯỠNG THỂ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *