D
d1d2d3d4d5

MÁY XAY SINH TỐ DECEN 2000 W

4.200.000

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Các tính năng:

(1) Bình Pha trộn ( Nhựa cứng cao cấp – đặc biệt ) – Dung tích 2 lít ,  không có 70 Oz BPA với động cơ công suất cao không có nguy cơ bị vỡ. Tritan Pitcher với thành cốc dày 5 mm rất nhẹ và ít bị hư hại hơn so với hộp đựng bằng thủy tinh.

(2) Động cơ mạnh mẽ 2000W với 6 lưỡi dao bằng thép không gỉ titan, có thể phục vụ đồ uống lạnh, sinh tố mượt và nước ép trái cây đầy chất xơ trong vài giây.

(3) 9 Điều khiển tốc độ thay đổi cho phép bạn điều chỉnh tốc độ liên tục và để đạt được nhiều cấu trúc thực phẩm khác nhau cho sinh tố.

(4) Cài đặt được lập trình sẵn cho máy nghiền đá, sinh tố, nước ép, món tráng miệng, v.v. Bạn chỉ cần xoay núm và sau đó để máy trộn hoạt động.

đặc điểm kỹ thuật:

Công suất: 2000W

Điện áp: 220v

Tần số: 60Hz

Dung tích: 70oz / 8 – cốc / 2L

Trọng lượng: 11,9 lb = 4,8 kg

kích thước: 17,2 * 12,4 * 10,6 inch

Sử dụng mẹo:

1.Sau khi bật máy trộn, có 3 giây để chọn chế độ điều khiển 9 bước hoặc chế độ thủ tục 3 bước.

2.Nếu bạn chọn điều khiển 9 tốc độ (bao gồm bất kỳ một trong 1 đến 9), bạn có thể dễ dàng đặt tốc độ từ 1 đến 9 trong khi vận hành. Nhưng đồng thời 3 thủ tục được lập trình không hoạt động.

3.Nếu bạn chọn 3 quy trình được lập trình (bao gồm bất kỳ vị trí nào trên các biểu tượng Ice, Ice và Juice), Trình trộn sử dụng các quy trình được lập trình để đạt được kết quả hoàn hảo. Đồng thời, điều khiển tốc độ (từ 1 đến 9) không hoạt động vì kết quả không tốt nếu bạn thay đổi tốc độ trong quá trình vận hành được lập trình sẵn.

Xung thứ 4: Chức năng xung chỉ hoạt động nếu công tắc bên trái được đặt thành “tắt”.

SP tiêu chuẩn Châu Âu – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

*** Lưu ý : Rất phù hợp cho nhà hàng – Quán giải khát

 

 

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY XAY SINH TỐ DECEN 2000 W”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *