vắt cam Ros...
Produktbild NC-3795

MÁY VẮT CAM CHANH Rosenstein & Shone

900.000

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Giúp phân phối trái cây và trộn đồ uống.

Bắt đầu với phần bổ sung vitamin trong ngày. Citrus Juicer kỷ niệm tốt nhất của tất cả các loại trái cây họ cam quýt. Và nhanh chóng và hiệu quả. Máy sẽ tự động khởi động khi nhấn trái cây trên báo chí.

Một sự bổ sung tuyệt vời: với bọt biển Victoria cổ điển chèn trực tiếp vào nồi cho phép bạn pha trộn đồ uống yêu thích của bạn. Đơn giản chỉ cần tất cả các thành phần thêm vào nước ép trái cây tươi. Trực tiếp Khi nhấn tất cả mọi thứ được trộn lẫn.

Xác định nó ra – và khám phá chỉ cần thêm bao nhiêu bột giấy trong nước trái cây của bạn. Điều này là dễ dàng như vậy: dưới núm hình nón một màn hình kép. Xoay cần gạt: Làm mượt các lỗ thông hơi Nhỏ hoặc lớn hơn.

Điểm nổi bật tuyệt đối để làm sạch đồ sộ: Máy rất dễ tháo rời. Tất cả các bộ phận có thể tháo rời được đặt trong máy rửa chén.

Citrus Juicer với 40 watt hiệu suất triệt để: Động cơ nó, hướng quay trong bất kỳ sự khởi đầu ; Có thể tháo rời Pot với quay số tăng 0,2 l &  Stowable trong nhà bếp là nhận được rối trong cách: Cáp reel ở chân

Đối với chanh, cam hoặc bưởi ; Chèn: Trộn khi bạn nhấn nước ngọt của bạn với trộn các loại ; tất cả các bộ phận có thể tháo rời được làm bằng nhựa chống vỡ, máy rửa chén an toàn ;

Kích thước sản phẩm (đường kính x chiều cao): 15 x 22 cm,

trọng lượng 700 g, đường kính của tay cầm: 22 cm

Cho nước lên đến 1 lít ; bạn chọn số lượng thịt trái cây trong nắp nước ép bằng cách sử dụng biến thể của rây hở

Có nắp đậy chắn  bụi khi không sử dụng

Nguồn cung cấp điện : 230 V (chiều dài cáp: 80 cm, Euro plug)

Máy ép trái cây Citrus đi kèm với bình, trộn chèn, màn hình đôi, 2 tập tin đính kèm máy , nắp và hướng dẫn bằng tiếng Đức .

SP chính hãng 100% – xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY VẮT CAM CHANH Rosenstein & Shone”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *