Produktbild NC-3870
Produktbild NC-3870Máy sưởimáy sưởi1

MÁY SƯỞI – QUẠT TREO TƯỜNG KỸ THUẬT SỐ SICHLER

2.950.000

Mô tả sản phẩm

Giới thiệu về thương hiệu Sichler :

Thiết bị Sichler – người trợ giúp thông minh cho ngôi nhà của bạn! Sichler Appliances được thành lập vào năm 2005.

Trong tương lai, việc nhà khó chịu sẽ dễ dàng hơn để làm bằng tay! Những người trợ giúp thông minh như dọn dẹp cửa sổ, dọn dẹp và robot hút chân không bạn thậm chí còn làm nhiều việc khó chịu hơn nữa! Với các trạm ủi hơi chuyên nghiệp, bạn có thể ủi nhanh hơn nhiều so với trước đây. Và một máy đánh giày thực tế mang lại sự thoải mái của khách sạn cho ngôi nhà của bạn. Với các thiết bị Sichler, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng trong cuộc sống.

Bên cạnh đó nhiều người giúp đỡ hộ gia đình thông minh cung cấp thiết bị gia dụng và các sản phẩm sáng tạo xung quanh khí hậu trong nhà: từ máy hút ẩm trên máy sưởi và quạt với tính năng bổ sung thông minh để điều hòa không khí di động. Để có một ngôi nhà thoải mái hơn, mỗi ngày và mỗi mùa.

Khám phá thiết bị gia dụng Sichler đặc biệt rẻ trong cửa hàng trực tuyến của PEARL

90 mặt hàng thiết bị gia dụng của Sichler đã được đánh giá là “rất sáng tạo” bởi ít nhất 90% người mua tại PEARL.

Khách hàng của PEARL cũng bị thuyết phục về chất lượng của thương hiệu thiết bị gia dụng Sichler. Hơn 100 mặt hàng đã được đánh giá là “xuất sắc” bởi ít nhất 90% người mua hoặc “được đề nghị mua”.

Tất cả các mặt hàng thiết bị gia dụng Sichler được cung cấp tại Đức đều được bản địa hóa trên thị trường Đức và không có ngoại lệ tương ứng với các tiêu chuẩn chất lượng của Đức rất nghiêm ngặt. Tất cả các mặt hàng tất nhiên được cung cấp với hướng dẫn sử dụng của Đức.

Dịch vụ của các thiết bị gia dụng Sichler cũng được đặt tại Đức. Điều này có sẵn cho bạn qua điện thoại hoặc trên cổng dịch vụ và hỗ trợ thiết bị gia dụng Sichler bất kỳ lúc nào.

Thiết bị gia dụng Sichler an toàn , hãy chọn các thiết bị mang nhãn hiệu Sichler.

Sichler Thiết Bị Gia Dụng tường Gốm fan hâm mộ nóng với nhiệt kỹ thuật số, điều khiển từ xa, 2000 Wát

Với rất nhiều quyền lực, yếu tố làm nóng PTC thông minh là một phước lành thực sự. Công nghệ nung gốm tinh vi đáng tin cậy ngăn chặn quá nóng thiết bị. Vì vậy, chỉ cần làm nóng trước phòng của bạn với bộ hẹn giờ hữu ích, ngay cả khi bạn không ở đó.

Ngay cả trong cái nóng nó là một phước lành thực sự: Vào những ngày nóng, một cơn gió mới mẻ kéo xuyên qua căn phòng nhờ vào chức năng của quạt. Màn hình hiển thị rõ ràng và điều khiển từ xa rất dễ sử dụng và cung cấp thêm sự thoải mái.

Giới thiệu sản phẩm :

 Quạt treo tường kỹ thuật số với bộ điều nhiệt từ : 10 – 49 ° C bằng bộ điều khiển từ xa : 2 pin micro AAA (không bao gồm) ; Kích thước: 500 x 195 x 127 mm, Trọng lượng: 2,8 kg

PTC yếu tố làm nóng gốm: cung cấp một bảo vệ quá nhiệt ; Chức năng quạt cho không khí trong lành ; bật / tắt công tắc

Màn hình LCD / LED rõ ràng với thiết bị đầu cuối điều khiển; Bộ hẹn giờ: 0 – 8 giờ ; Nguồn điện: 230 V (đường nét cắm vào F cắm Chiều dài cáp: 151 cm

2 cài đặt nhiệt: 1000 W và 2000 W ; Vòng treo; Màu sắc: Bạc / xám

Quạt tường nóng với điều khiển từ xa, vật liệu gắn kết và hướng dẫn (bằng tiếng Anh) .

SP chính hãng 100% – Xuất xứ của Đức – NK nguyên chiếc từ CHLB Đức

 

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY SƯỞI – QUẠT TREO TƯỜNG KỸ THUẬT SỐ SICHLER”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *