sấy 3
sấy 4sấy 5

MÁY SẤY TÓC REMINGTON

1.150.000

Mô tả sản phẩm

Máy sấy tóc Máy phát điện ion D3190 2200 watt có ba máy sưởi và hai máy thổi riêng biệt, cũng như một giai đoạn làm mát. Vòi tạo kiểu 20 mm và bộ khuếch tán hoàn thành gói hoàn hảo để sấy tóc.

Bộ khuếch tán được cung cấp đảm bảo phân phối nhiệt đều và đảm bảo kết quả hàng đầu. Để có thêm một âm lượng từ cổ, hãy giữ đầu của bạn thẳng đứng và đặt bộ khuếch tán vào đỉnh đầu. Nhẹ nhàng xoay máy sấy tóc để các ngón tay khuếch tán nhẹ nhàng xoa bóp da đầu của bạn, đặt máy sấy tóc ở nhiệt độ thấp và tốc độ.

Với 3 giai đoạn làm nóng và 2 giai đoạn quạt riêng biệt và một giai đoạn làm mát để sửa kiểu dáng, kết quả hoàn hảo chỉ là vấn đề thiết lập. Tay cầm tiện dụng đảm bảo một ứng dụng thoải mái.

Các ion trong luồng không khí chuyển đổi các phân tử nước trên tóc ướt thành các microdro nhỏ hơn, giúp tóc dễ dàng và nhanh khô hơn và ít căng thẳng hơn trên tóc, vì chúng chỉ làm nóng trong một khoảng thời gian ngắn hơn. Các giọt siêu nhỏ được hấp thụ dễ dàng hơn, do đó tóc của bạn được giữ nước lâu hơn, bạn cảm thấy khỏe mạnh tuyệt vời xung quanh. Các ion ngăn chặn điện tích tĩnh của tóc, cho vẻ ngoài mượt mà.

giai đoạn làm mát

Vòi phun kiểu 20 mm

CHI TIẾT:

Model: Máy sấy tóc ion D3190

máy phát điện ion

Ba cấp độ sưởi ấm và hai cấp độ quạt riêng biệt

giai đoạn làm mát

Vòi phun kiểu 20 mm

khuếch tán

Lưới tản nhiệt có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng

Cáp 1,8 m

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY SẤY TÓC REMINGTON”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *