W
W1W2W3W4W5

MÁY SẤY KHÔ HOA QUẢ THỰC PHẨM WMF

3.190.000

Mô tả sản phẩm

Điểm nổi bật

Mất nước trái cây, rau, nấm, thảo mộc, thịt, vv

Cài đặt nhiệt độ thay đổi 30 đến 70 ° C

Hẹn giờ lên đến 24 giờ, tự động tắt có hoặc không có tiếng bíp

với 5 bộ khử nước và một bề mặt khô của mỗi 472,5cm²

Bộ khử nước bằng thép không gỉ, viền làm bằng Tritan không chứa BPA.

sản phẩm Mô tả

Trái cây sấy khô, nấm khô, thảo mộc, khoai tây chiên, thịt bò khô hoặc thanh muesli có thể được mua trong siêu thị với số tiền tốt – hoặc chỉ cần tự làm. Máy khử nước cực kỳ tiết kiệm không gian và năng lượng sẽ làm mất nước và làm khô mọi thứ xuất hiện trên lưới hoặc trong khuôn silicon thêm – rất vui khi cũng qua đêm. Hầu như không ồn ào, đồ ăn nhẹ ngon miệng và thanh ngũ cốc được sản xuất trên năm tầng. Việc bảo vệ quá nhiệt với tự động tắt đảm bảo sự an toàn cần thiết. Sáng hôm sau chỉ cần mang theo những món ngon nhỏ để làm việc hoặc cho trẻ em như một bữa ăn nhẹ. Ngoài ra còn có một bộ để đi tiện dụng với hai hộp lưu trữ và một hộp thanh ngũ cốc thêm.

WMF giới thiệu thế hệ đầu tiên của WMF KÜCHEN MINis. Chuỗi bữa sáng WMF KÜCHENminis làm bằng thép không gỉ Cromargan® – bao gồm máy pha cà phê lọc AromaOne với chức năng 1 cốc, ấm 0,8 lít, máy nướng bánh mì 1 lát, nồi 2 trứng và máy trộn nhỏ gọn 0,8 lít – đã được phát triển trong Về mặt tiết kiệm không gian đáng kể, việc giảm sử dụng các nguồn tài nguyên có giá trị và để tiết kiệm năng lượng.

Nhãn hiệu: WMF

Màu sắc: Bạc MPN: 0415250011

Các tính năng đặc biệt: Yên tĩnh, lưu thông không khí điện tử, bảo vệ quá nhiệt / tắt máy an toàn, hẹn giờ, hiển thị LC, hiển thị nhiệt độ và thời gian còn lại, năm lưới phơi lưới mịn Loại sản phẩm: Máy khử nước

Chất liệu: Thép không gỉ Kiểu: WMF KÜCHENminis® Máy hút ẩm Snack đi

EAN: 4211129131018 Công suất: 250 W

SP chính hãng 100%  – Xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY SẤY KHÔ HOA QUẢ THỰC PHẨM WMF”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *