Untitled-1
Untitled-1Untitled-14-Untitled-1Untitled-1Untitled-2

MÁY PHA CÀ PHÊ BEEM

2.550.000

Mô tả sản phẩm

Máy pha cà phê đơn BEEM GRIND & BREW 2 GO

DÀNH CHO CÁC BÁC SINGLES & ON GO: Máy pha cà phê với máy xay và cốc cách nhiệt để mang đi

– Thích hợp cho cà phê nguyên hạt và cà phê xay

BEEM mang cả thế giới văn hóa cà phê và trà vào ngôi nhà của bạn – với cảm giác thích thú và nhạy bén đến từng chi tiết! Những người muốn thưởng thức tách cà phê hoặc trà một cách trọn vẹn nhất thường tìm kiếm một thứ gì đó đặc biệt. Với tính năng dễ sử dụng tuyệt vời, chất liệu cao cấp và thiết kế hiện đại, BEEM truyền cảm hứng cho những người yêu thích cà phê và trà. Với BEEM, hãy khám phá nhiều lựa chọn pha chế khác nhau, từ tự động đến thủ công, biến cà phê, espresso hoặc trà hàng ngày của bạn thành một trải nghiệm thú vị!

Thân thiện với môi trường nhờ bộ lọc vĩnh viễn

Bộ lọc vĩnh cửu với lưỡi dao tích hợp không chỉ dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng mà còn đảm bảo bạn không còn phải mua túi lọc nữa.

Hẹn giờ 24 giờ

Tiết kiệm thời gian quý báu vào buổi sáng mà vẫn có thể thưởng thức cà phê mới pha đến từng phút! Đơn giản chỉ cần lập trình hẹn giờ và mang theo cà phê mới pha trong cốc cà phê để mang đi.

Nhờ chế độ hẹn giờ 24 giờ, chiếc máy pha cà phê phin nhỏ gọn bắt đầu pha chế vào thời gian mong muốn và lôi cuốn bạn rời khỏi giường vào buổi sáng với hương thơm thơm của cà phê mới pha. Quên lập trình vào buổi tối? Không sao, toàn bộ quá trình nấu bia chỉ mất 5 phút – đó là lượng thời gian bạn cần! Có thể sử dụng bã cà phê làm sẵn hoặc bạn có thể xay hạt tươi.

Đối với cuộc sống khi đang di chuyển, cà phê nóng chạy thẳng vào cốc cách nhiệt lớn mang đi có dung tích 0,4 l. Nhờ có bộ lọc vĩnh viễn, việc mua bộ lọc phiền phức không còn là vấn đề, cũng như lo lắng về việc bạn đã tắt máy pha cà phê đơn BEEM với máy xay hay chưa – chức năng tự động tắt sẽ đảm nhận công việc này!

Chi tiết kỹ thuật:

Công suất: 220-240 V, 50-60 Hz, tối đa 800 W.

Chất liệu: nhựa ABS

Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 22,5 x 16 x 32 cm

Trọng lượng: 1,9 kg

Thể tích: cốc giữ nhiệt 0,4 l | Thùng nước 0,4 l

Phạm vi phân phối: máy pha cà phê, cốc cách nhiệt có nắp, bộ lọc vĩnh viễn bao gồm cả lưỡi dao

22,5 x 16 x 32 cm

SP Xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY PHA CÀ PHÊ BEEM”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *