Untitled-1
Untitled-2Untitled-3Untitled-1Untitled-2Untitled-3Untitled-4

MÁY LÀM BÁNH MÌ UNOLD 68415

4.800.000

Mô tả sản phẩm

MÁY LÀM BÁNH MÌ UNOLD 68415

Máy làm bánh mì cho những thợ làm bánh bậc thầy hàng đầu

Không có mong muốn nướng bánh mì nào vẫn chưa được thực hiện! Chảo nướng và máy trộn có thể tháo rời được phủ lớp chống dính bằng gốm Fusion cao cấp của Whitford – giúp dễ dàng vệ sinh. Có thể chọn mức độ chín vàng và kích thước bánh mì cho trọng lượng khoảng 750 đến 1.200 gram thông qua bảng điều khiển cảm biến và quá trình nướng có thể được lập trình trước trong tối đa 13 giờ. BACKMEISTER Top Edition mạnh mẽ nhờ hệ thống truyền động bằng đai răng. Những người làm bánh có sở thích tò mò luôn có thể theo dõi tiến độ trong BACKMEISTER Top Edition nhờ cửa sổ quan sát lớn và ánh sáng lò nướng.

Với vỏ ngoài chất lượng cao được làm bằng thép không gỉ, BACKMEISTER Top Edition không có gì đáng mong đợi về mặt ngoại hình và đi kèm với tất cả các loại phụ kiện. Có cốc đong và thìa cũng như xiên móc để tháo nhào. Và tất nhiên các hướng dẫn vận hành cũng phục vụ các đề xuất công thức chiên giòn.

Phiên bản Backmeister Top của Unold là một sự bắt mắt thực sự. Sự kết hợp thành công giữa chức năng và công nghệ đã được chứng minh là trong một lớp vỏ được làm bằng thép không gỉ, thủy tinh và nhựa đen. Với 11 chương trình cố định và một chương trình bổ sung, Backmeister Top Edition có thể dễ dàng xử lý bất kỳ loại bột nào từ 750 đến 1.200 gam. Quá trình sản xuất bột nhào có thể được dừng lại bất kỳ lúc nào bằng chức năng tạm dừng và tiếp tục vào thời điểm mong muốn. Nhờ ánh sáng lò có thể chuyển đổi và cửa sổ quan sát trên nắp, thợ làm bánh Mr hoặc Mrs luôn có tầm nhìn toàn cảnh. Tất cả các chức năng có thể dễ dàng truy cập thông qua bảng điều khiển cảm ứng hiện đại. Làm sạch cũng là một niềm vui, vì chảo nướng phủ Quantanium được làm sạch ngay lập tức. Và cuối cùng là tốt nhất: tất cả đều có một chương trình đặc biệt để làm mứt.

Thông tin chi tiết

Công suất: 615 W, 230 V ~, 50 Hz

Nội dung: 750-1.200 g trọng lượng bánh mì

11 chương trình đã lưu và 1 chương trình riêng có thể lập trình: Cơ bản / Ngũ cốc nguyên hạt / Bánh mì trắng / Nhanh / Bánh men / Bột nở / Mứt / Bột / Toàn bộ ngũ cốc nhanh / Nướng / Bột nhanh

Nút chọn thời gian, có thể lập trình trước lên đến 13 giờ

Mức độ nâu và kích thước bánh mì có thể được lựa chọn

Truyền động đai răng

Touch panel = bảng điều khiển cảm biến

Nắp kính trên bảng điều khiển và nắp

Cửa sổ xem lớn

Chảo loaf với lớp phủ QuanTanium

Chức năng tạm dừng (ngắt chương trình để thêm nguyên liệu)

Kích thước (LxW / DxH): 37,5 x 26,0 x 32,3 cm

Phụ kiện: Có thể tháo rời, chảo nướng tráng Quantanium, dụng cụ nhào trộn, xiên móc (giúp tháo nhào dễ dàng), cốc đong, thìa đong, hướng dẫn sử dụng với nhiều công thức

Hướng dẫn vận hành ngôn ngữ: D, GB, F, NL, E

SP Xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY LÀM BÁNH MÌ UNOLD 68415”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *