Untitled-1
Bissell1Bissell2Bissell3Bissell4Bissell5Bissell6Bissell7Bissell8

MÁY HÚT BỤI – LAU SÀN BISSELL 17132 Crosswave 3-in-1

10.500.000

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Hút chân không và rửa sàn nhà của bạn cùng một lúc; Đa bề mặt máy làm sạch cả hai sàn cứng kín và khu vực thảm – Dual Action Multi Surface Brush Lăn trên một microfibre và nylon bàn chải để lau và nhặt mảnh vụn khô cùng một lúc; Hai hệ thống xe tăng với một hỗn hợp mới của nước và công thức; Điều khiển cảm ứng thông minh trên bề mặt cứng và trên nền trắng

Set enthält:

Crosswave, Filter, Bürstenrolle, Probiergröße Multiflächen-Reinigungsmittel

Bissell Crosswave 3-trong-1 chân không đa chức năng: hút, khăn lau và khô

Được thiết kế đặc biệt cho cuộc sống bận rộn của chúng tôi, Crosswave cho phép hút đồng thời, lau và lau sàn nhà chỉ trong một bước dễ dàng. Từ gỗ cứng kín để gạch để thảm, Crosswave thực hiện tất cả ba bước cùng một lúc, và phù hợp cho tất cả các sàn kín và thảm trong nhà của bạn. Các cọ rửa cọ độc đáo và rửa sàn để làm sạch kỹ lưỡng hơn. Việc kiểm soát kỹ thuật số đảm bảo hoạt động trực quan. Bể kép dễ tháo ra và thay đổi thường xuyên bể nước không cần thiết. Nước sạch và bẩn được tách ra để nó luôn sạch sàn nhà bằng nước sạch.

Chất tẩy rửa 3 trong 1

Máy hút bụi đa chức năng cho thảm và sàn cứng.

Multi-bề mặt bàn chải con lăn

Làm sạch một loạt các loại đất trong một đi: Các chà độc đáo cọ rửa và rửa sàn để làm sạch kỹ lưỡng hơn và không tái áp dụng nước bẩn xuống sàn nhà.

Điều khiển cảm ứng kỹ thuật số

Đối với hoạt động trực quan và thoải mái: chỉ cần chọn loại sàn để làm sạch và bạn có thể bắt đầu.

Dễ dàng để cất cánh đôi công nghệ xe tăng

Các bể chứa nước sạch và bẩn riêng biệt loại bỏ nhu cầu thường xuyên thay thế bình chứa nước và đảm bảo sàn nhà của bạn sạch sẽ bằng nước sạch.

SP xuất xứ của Mỹ – Thương hiệu Bissell nổi tiếng thế giới về công nghệ hút bụi – SP được xuất sang Châu Âu – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Bissell là ai?

Bissell là một doanh nghiệp gia đình người Mỹ đã tồn tại hơn 140 năm.

Không có gì ngạc nhiên khi Bissell ở Mỹ trong hầu như không có một ngân sách mà không suy nghĩ và là một trong những thương hiệu hàng đầu trong vệ sinh hộ gia đình. Các loại vật nuôi thú cưng là đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi. Bissell Pet Foundation của chúng tôi làm việc – dọn dẹp sạch sẽ các loại lông thú vật nuôi trong nhà , cũng như làm sạch và khử mùi hôi đã tạo ra từ các động vật nuôi .

Bissell có phù hợp với tôi không?

Trong một vài năm, chúng tôi đã có mặt ở châu Âu. Với nhiều thập kỷ làm sạch lịch sử hộ gia đình bắt đầu với thảm quét, chúng tôi là chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực làm sạch sàn. Với Bissell bạn không chỉ làm sạch nhanh chóng mà còn triệt để. Vì vậy, bạn có thể sớm quay trở lại khía cạnh quan trọng nhất của ngôi nhà của bạn: để sống trong đó.

Liên hệ : 0913.375.438

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY HÚT BỤI – LAU SÀN BISSELL 17132 Crosswave 3-in-1”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *