hút bụi
hút1hút2hút3hút 4hút5hút6hút7hít8

MÁY HÚT BỤI CLEAN maxx

3.150.000

Mô tả sản phẩm

2 trong 1: Máy hút bụi cầm tay & sàn không dây  2 trong 1

Máy hút bụi không dây lốc xoáy CLEANmaxx 2in1 14.8V màu vàng / đen

Bạn có muốn đôi khi sự tiện dụng và linh hoạt của máy hút bụi cầm tay với máy hút bụi của bạn không? Bây giờ hãy để máy hút bụi canister cồng kềnh trong tủ! Từ giờ trở đi, bạn chỉ cần máy hút bụi không dây “CLEANmaxx” cho tất cả các bề mặt trong gia đình! Chỉ cần đặt nó cùng nhau theo nhu cầu của bạn: ống mở rộng kim loại chắc chắn làm cho nó trở thành một máy hút bụi dễ sử dụng mà không phải là một máy hút bụi cầm tay nhỏ gọn, không dây.

Với thiết bị toàn diện này, bạn có thể làm sạch một cách nhanh chóng và hiệu quả tất cả như :  bàn phím, đồ nội thất, ghế ngồi ô tô, thảm, cầu thang và nhiều thứ khác. bụi, bụi bẩn và lông động vật. Ngay cả mạng nhện trên trần nhà cũng có thể được loại bỏ. Ống hút chung đảm bảo tính linh hoạt và sạch sẽ hơn trong quá trình vệ sinh, ngay cả ở những khu vực khó tiếp cận.

Chi tiết kỹ thuật:

 Chất liệu: PP, ABS, nhôm

Kích thước (L x W x H):

Nguồn điện: Pin Li-ion 14,8 volt, 2000 mAh, 150 watt

Phạm vi cung cấp: Máy hút bụi không dây có ống hút bao gồm Electr. Vòi phun sàn “Power Rotation”, bộ chuyển đổi vòi phun, vòi chải & kẽ hở, pin Li-ion, bộ sạc với bộ chuyển đổi nguồn điện

Lưu ý: Thiết bị này nhằm hút bụi nhà bình thường. Không bao giờ ngâm những thứ sau đây: chất lỏng hoặc vật liệu ướt (ví dụ dầu gội thảm ướt), tro phát sáng, tàn thuốc lá, diêm, v.v., các chất dễ cháy hoặc dễ cháy, bụi rất mịn (ví dụ bụi bê tông), tro hoặc mực và các vật sắc nhọn, cứng, vd. B. mảnh thủy tinh lớn hơn .

SP xuất xứ của Đức – NK trực tiếp từ CHLB Đức .

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY HÚT BỤI CLEAN maxx”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *