Untitled-1
Untitled-2Untitled-1medi2medi3

ĐỆM MASSAGE MEDISANA

2.550.000

Mô tả sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Medisana là chuyên gia hàng đầu trong thị trường chăm sóc sức khỏe gia đình và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực massage. Trong hơn 35 năm, công ty Đức đã cam kết vì sức khỏe của mọi người với phương châm “Sức khỏe của bạn trong tay tốt”. Medisana là người tiên phong trong xu hướng quản lý sức khỏe di động và cung cấp các sản phẩm định hướng tương lai cho cuộc sống hàng ngày hiện đại trong một thế giới ngày càng kết nối. Medisana phát triển, tiếp thị và bán các sản phẩm trên toàn thế giới trong các danh mục Sức khỏe Di động, Kiểm soát Sức khỏe, Thể thao, Sức khỏe, Trị liệu, Sống khỏe và Chăm sóc Cá nhân cho người tiêu dùng có ý thức về sức khỏe. Ngoài máy đo huyết áp, thang phân tích cơ thể, nhiệt kế đo sốt và máy đo đường huyết, phạm vi sản phẩm của chúng tôi còn có đèn chiếu sáng ban ngày, đồng hồ báo thức ánh sáng, ống hít, máy tạo độ ẩm và một số lượng lớn bọc ghế massage, mát xa cổ, gối massage và cả ghế bành.

Thảm massage MM 825

Một massage là thư giãn tinh khiết. Và nhờ vào sự đổi mới kỹ thuật, nó đã được hoàn thiện từ lâu tại nhà riêng của mình: trên tấm thảm massage MM 825 từ Medisana. Căng thẳng tan biến và một cảm giác hạnh phúc lan rộng. Nếu bạn đặt tấm thảm dài 1,80 mét để mát-xa, bạn có thể thêm nhiệt. Đặc biệt sự kết hợp giữa massage và nhiệt này cho phép một ứng dụng đặc biệt hiệu quả. Ứng dụng không nên kéo dài quá 15 phút, vì vậy thảm sẽ tự tắt sau thời gian này.

Đặc biệt thoải mái: vỏ lông cừu mịn, gối tích hợp, túi để điều khiển từ xa

Thảm massage MM 825 được bao phủ bởi một lớp lông cừu mềm mịn hơn, trên đó bạn được thoải mái trải giường. Ở khu vực đầu, một chiếc gối ấm cúng cũng được tích hợp vào chiếu, do đó, việc nằm cộng với massage là một niềm vui thực sự. Và điều khiển từ xa, cho phép bạn thực hiện tất cả các cài đặt trong khi nằm, có thể được lưu trữ trong một túi bên thực tế trên thảm massage.

chi tiết sản phẩm

Bốn vùng massage có sẵn: lưng trên và dưới, chân trên và dưới

Hai mức cường độ cho mỗi vùng massage

Năm chương trình massage có sẵn

Chức năng nhiệt chuyển đổi

Điều khiển từ xa thực tế

Tự động tắt sau 15 phút

Thêm lông cừu mềm và mịn

Gối trong khu vực đầu của thảm để nằm thư giãn

Túi bên thực tế cho điều khiển từ xa

Chi tiết kỹ thuật

Kích thước: khoảng 180 x 62 x 10 cm

Trọng lượng: xấp xỉ 1,8 kg

Công suất: 14,4 watt

Nguồn điện: 100-240 V / 50-60Hz, DC DC 1200m

SP Chính hãng 100% – Xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ĐỆM MASSAGE MEDISANA”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *