Bộ Vang
BVBV1BV2BV3

BÌNH RƯỢU VANG YSYDE

1.700.000

Mô tả sản phẩm

BỘ BÌNH RƯỢU VANG 1,8 LÍT VÀ 4 LY

Ưu điểm: bằng cách chuyển rượu vào bình chứa, mùi thơm được giải phóng với axit có ga. Trải nghiệm đầy đủ hương vị và mùi thơm của rượu vang trong khi bạn có một màn hình đẹp sẽ gây ấn tượng với bạn.

Các tính năng: ly rượu vang đỏ nhẹ và thông minh, thủy tinh mỏng và ngớ ngẩn chạm vào lòng bàn tay, yêu những cảm giác yếu đuối của tình yêu, khi bạn gần gũi, yêu sự tồn tại bên trong của bạn.

◆ Chất liệu: Bình giữ nhiệt trang nhã này được làm từ 100% bình thủy tinh không chì. Từ cơ sở làm bằng tay bằng gỗ cho đến bình đựng rượu và ly. Mọi người đều muốn trông tuyệt vời trong nhà / quán bar của bạn.

◆ NĂNG LỰC: Dung tích 1800ml, đủ để chứa các nội dung của một chai rượu tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể mở một chai và điền tất cả các nội dung dễ dàng vào bình chứa.

◆ SỬ DỤNG: Với bình chứa lớn 1800ml và 4 ly rượu, dụng cụ thủy tinh này sẽ tự hào giới thiệu và phục vụ khách.

 

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật:

♥ Tên sản phẩm: Thiết lập bình đựng rượu

♥ Kích thước: cốc: cao 19 cm, cỡ nòng: 6 cm, bình an toàn: chiều cao: 23 cm

♥ Màu sắc: Trong suốt

♥ Chất liệu: thủy tinh

♥ Chức năng: Dễ dàng xử lý và rót không nhỏ giọt lớn, không bao giờ bị đổ với decanter của chúng tôi.

MÔ tẢ:

♥ Yêu bộ rượu vang ấn tượng này. Các tính năng thanh lịch của nó được thiết kế với thiết kế hiện đại sẽ làm bạn thích thú.

♥ Hoàn hảo để giữ các nội dung của một chai rượu tiêu chuẩn, vì vậy bạn có thể mở một chai và dễ dàng điền vào các nội dung với decanter.

♥ Chúng tôi đảm bảo rằng sục khí của rượu vang luôn có tiềm năng HOÀN TOÀN cho các trải nghiệm AROMATIC VÀ TASTEFUL. Chuyển rượu từ chai sang bình chứa sẽ giải phóng hương thơm và mùi thơm phong phú của nó.

SP Nhập khẩu nguyên bộ từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÌNH RƯỢU VANG YSYDE”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *