a
a1a2a3a4

ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC ARENDO

2.550.000

Mô tả sản phẩm

Ấm đun nước bằng thép không gỉ Arendo hiện đại với trạm gốc là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn rất coi trọng chức năng cao và thiết kế thép không gỉ vượt thời gian. Ấm đun nước bằng thép không gỉ chải cho phép bạn chọn riêng nhiệt độ sôi mong muốn chỉ bằng cách ấn nút trên trạm gốc và đun nóng nước theo ý muốn trong thời gian ngắn nhất.

Hệ thống nấu nhanh:
Ấm đun nước bằng thép không gỉ chất lượng cao có tổng thể tích đầy 1,7 lít và có công suất 2520-3000 watt mạnh mẽ. Chỉ đun sôi nhiều nước mà bạn cần, bởi vì điều đó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm năng lượng. Nhờ chỉ báo mực nước dễ đọc với đánh dấu số lượng, điều này thật dễ dàng.

Xử lý dễ dàng và bảo mật cao:
Chân chống trượt đảm bảo chỗ đứng ổn định trên hầu hết mọi bề mặt. Việc tắt tự động đảm bảo an toàn cần thiết trong hoạt động. Bộ phận làm nóng tự động tắt và quá trình hoàn tất nếu bạn không muốn sử dụng chức năng giữ ấm. Bảo vệ quá nhiệt và bảo vệ chạy khô cũng là một tính năng thiết bị an toàn quan trọng.

Lựa chọn nhiệt độ riêng cho nhiệt độ ủ tối ưu:
Chỉ cần nhấn nút, ấm đun nóng nước chính xác đến nhiệt độ ủ mong muốn. Ví dụ, mỗi loại trà cần một nhiệt độ pha nhất định để có hương vị tối ưu. Điều này hoạt động mà không có bất kỳ vấn đề nào nhờ bốn mức nhiệt độ có thể lựa chọn tự do: 70 ° / 80 ° / 90 ° / 100 °. Ví dụ, 100 ° là nhiệt độ nấu lý tưởng cho trà đen và 70 ° cho trà xanh. Nhiệt độ mục tiêu đạt được được biểu thị bằng tín hiệu âm thanh kép. Hơn nữa, ấm có nút giữ ấm để nước đun sôi được giữ ấm trong tối đa 30 phút. Các phím chức năng được chiếu sáng trên đế sẽ tự động tắt sau 30 phút.

Thưởng thức nước tinh khiết:
Một bộ lọc limescale tích hợp trong vòi rót đặc biệt hữu ích cho nước máy có chứa vôi. Bộ lọc có thể tháo rời ở phía trước của vòi lọc ra vôi, đảm bảo nước sạch hơn và hương vị tốt hơn.

Thông số kỹ thuật:

với trạm gốc bao gồm bốn mức nhiệt độ có thể lựa chọn + nút giữ ấm + bật / tắt cho người xử lý bên phải và bên trái
Lượng nước đổ vào: 1,7 lít | Kiểm soát nhiệt độ thông qua 4 mức nhiệt độ có thể lựa chọn tự do: 70 ° (trà xanh) / 80 ° (trà trắng) / 90 ° (cà phê hòa tan) / 100 ° (trà đen) có thể điều chỉnh tại trạm gốc + nút giữ ấm + nút bật / tắt | Hệ thống khóa thực tế – Đơn giản chỉ cần mở nắp với áp lực nhẹ vào nút khóa!
Nguồn cung cấp: 220 – 240 volt, 50 Hertz | Công suất tiêu thụ: 2520 – 3000W | mức tiêu thụ dự phòng rất thấp <0,5W (thấp hơn chỉ thị của EU) | Yếu tố làm nóng bằng thép không gỉ để làm nóng nhanh tiết kiệm năng lượng và làm sạch dễ dàng hơn | Dễ đọc chỉ số mực nước 1.7l | Các nút có đèn LED (màu xanh) cho chức năng nhiệt độ và năng lượng (màu xanh lá cây) | Âm tín hiệu âm thanh (gấp đôi “tiếng bíp” ngay sau khi quá trình nấu hoàn thành / 1x “tiếng bíp” khi nhấn một trong các phím chức năng trên trạm gốc)

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “ẤM ĐUN NƯỚC SIÊU TỐC ARENDO”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *