Untitled-1
Untitled-2Untitled-3Untitled-1Untitled-3Untitled-2

BÌNH THỦY ĐIỆN CASO 1000 PRO

3.250.000

Mô tả sản phẩm

Máy lọc nước nóng của Caso – để sử dụng có ý thức hơn nguồn nước tài nguyên

Chúng ta cần nước nóng hàng ngày và ở bất cứ đâu, đặc biệt là trong nhà bếp. Với sự phát triển của máy lọc nước nóng, thiết kế của CASO đã biến chủ đề này trở thành một vấn đề trọng tâm. Nguyên tắc rất đơn giản: chỉ sử dụng lượng nước cần thiết, tiết kiệm đến 50% thời gian và năng lượng so với các loại ấm thông thường.

Thông tin cơ bản về CASO PerfectCup 1000 Pro:

Máy làm nóng lạnh Turbo – hoàn hảo để pha chế trà, cà phê hòa tan, mì gói, thức ăn cho trẻ em và nhiều hơn nữa. Tiết kiệm thời gian: Nước nóng chỉ trong vài giây. Lý tưởng cho phục vụ ăn uống di động, B & B, phòng họp, bữa sáng tự chọn, bếp văn phòng và nhiều hơn nữa. Nhiệt độ có thể lựa chọn: Từ 70 – 100 ° C với gia số 10 ° C. Dễ dàng sử dụng nhờ các nút chọn trực tiếp cho các loại cốc lớn và nhỏ. Bố trí phím riêng: Có thể điều chỉnh hai lượng đầu ra khác nhau tùy theo kích cỡ cốc. Lượng nước tham chiếu có thể được chọn theo yêu cầu. Ngăn chứa nước có thể tháo rời (dung tích: 4,0 lít). Thiết kế trang nhã với các thiết bị làm bằng thép không gỉ được chải xước. Điều khiển cảm ứng cảm ứng, khóa trẻ em bao gồm bộ lọc nước cho chất lượng nước hoàn hảo

Sáng tạo, hiệu quả và chính xác ở mức độ

Với máy lọc nước nóng PerfectCup 1000 Pro của chúng tôi, nhiệt độ có thể được điều chỉnh chính xác trong khoảng từ 70 đến 100 ° C (tăng thêm 10 ° C). Ngoài ra, bạn có thể chọn sản lượng số lượng với máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi theo yêu cầu bất cứ lúc nào. Điều này giúp bạn không chỉ tiết kiệm đến 50% thời gian mà còn cả năng lượng so với một ấm đun nước tiêu chuẩn. Nhờ có nắp đậy thiết thực, không có giọt nước nào bị lãng phí một cách không cần thiết

Ngăn chứa nước có thể tháo rời với dung tích 4,0 lít

Nhờ có bình chứa nước cực lớn với dung tích 4,0 lít, máy lọc nước nóng lạnh của chúng tôi không chỉ phù hợp cho các hộ gia đình tư nhân mà còn đặc biệt cho các dịch vụ ăn uống lưu động, bếp ăn văn phòng, phòng hội thảo hoặc buffet sáng. Để làm đầy nhanh chóng hoặc dễ dàng làm sạch, ngăn chứa nước có thể được tháo ra bất cứ lúc nào. Để đảm bảo tuổi thọ của thiết bị của bạn và để có nước đặc biệt sạch và ngon, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bộ lọc nước. Cái này có thể dễ dàng gắn vào két nước.

Nước nóng chỉ trong vài giây

Không làm nóng trước. Không mất thời gian chờ đợi. CASO PerfectCup 1000 Pro của chúng tôi cung cấp nước nóng chỉ bằng một nút bấm và chỉ trong vài giây. Hoàn hảo để chuẩn bị nhanh chóng trà, cà phê hòa tan, các món ăn liền, thức ăn cho trẻ em và nhiều hơn nữa. Đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày căng thẳng, khả năng có được lượng nước nóng chỉ bằng một lần chạm nút là nhu cầu đòi hỏi một giá trị gia tăng to lớn. Nước nóng chảy ở đâu, an toàn cũng là một yếu tố quan trọng, mà máy lọc nước nóng lạnh CASO nổi bật nhờ chức năng khóa tự động của chúng..

Thương hiệu CASO

Số mô hình 1878

Màu thép không gỉ, đen

Kích thước sản phẩm 30,5 x 19,5 x 34 cm; 3,2 kg

Dung tích 4 lít

Công suất / Công suất 2600 watt

Điện áp 230

Chất liệu nhựa thép không gỉ

Tính năng đặc biệt Tiết kiệm thời gian: nước nóng chỉ trong vài giây, nhiệt độ có thể lựa chọn từ 70-100 ° C (tăng dần 10 ° C) – hoàn hảo cho bất kỳ loại trà, cà phê hòa tan và thực phẩm nào, v.v., công suất 2600 watt mạnh mẽ, phím cá nhân Bố trí: hai lượng khác nhau có thể được điều chỉnh theo kích cỡ cốc, với bình chứa nước lớn 4 lít có thể tháo rời – linh hoạt và di động có thể được sử dụng mà không cần kết nối nước. Lý tưởng cho phục vụ ăn uống di động, B & B, phòng họp, bữa sáng tự chọn, nhà bếp văn phòng, v.v.

Trọng lượng sản phẩm 3.2 kg

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÌNH THỦY ĐIỆN CASO 1000 PRO”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *