Untitled-1
2,5 L,2,5 L2,5 lít2,5 Lít.

BÌNH ĐUN NƯỚC CẮM ĐIỆN Rosenstein & Söhne

3.000.000

Mô tả sản phẩm

Thiết bị phân phối nước nóng (dispenser;) 95-100 ° C Nóng ; thực tế: nắp mở ra khi chạm vào nút và , Khay thoát nước làm bằng kim loại, có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng ; Kích thước: 18 x 32 x 27,5 cm, Trọng lượng 1,8 kg

Nước được đun nóng chỉ trong vài giây ; Loại bỏ nước thông qua các nút bấm ; vận chuyển thiết bị an toàn trên tay cầm gấp ; Công suất: 2500 – 3000 Watts

Lên đến 500 ml nước sôi mỗi phút ; trong bóng tối Có thể sử dụng: Đèn LED xanh trên mặt nước chiếu sáng những chiếc cốc của bạn ; Chiếu sáng Bật / Tắt đèn LED và đèn chỉ báo cho quá trình nước / sưởi ấm nhỏ ; Nguồn điện: 230 V (chiều dài cáp: 70 cm, phích cắm an toàn)

Công suất: 2,5 L ; Bể chứa nước trong suốt với quy mô tăng 0,5 (1 lít đến 2,5 lít), lắp đặt cố định ; Bình chứa nước bằng nhựa chắc chắn ,  trong , không độc hại Free BPA , với gương mặt trước và bezel nhôm ; Bảo vệ quá nóng .

Hot Water Dispenser bao gồm hướng dẫn

 

Mô tả sản phẩm:

 Tối đa 2,5 lít nước nóng cho bạn, chỉ trong vài giây.

Xin vui lòng xem ở trên cho nước nóng, tươi, bất cứ khi nào bạn muốn và nhanh hơn nhiều so với một bình tiêu chuẩn. Chỉ trong vài giây, bạn có thể tạo ra trà, cà phê hòa tan hoặc súp ăn liền.

Luôn luôn cho lượng nước thích hợp: Thích hợp cho một tách hoặc bất cứ điều gì bạn mong muốn. Sự lựa chọn là của bạn.

Bể nước trong suốt có thể chịu được trọng lượng lên tới 2,5 lít. Đèn điều khiển hiển thị nhìn thấy , hiện báo cần đổ thêm nước. Nắp sau đó chỉ cần nhấn một nút cho bạn lò xo mở.

Ngay cả trong bóng tối, bạn có thể làm cho một thức uống cho chính mình. Đèn LED màu xanh lá cây trên ổ cắm nước chiếu sáng cốc của bạn.

Tuyệt vời: Vỏ bình mát mẻ từ bên ngoài. Bên trong tay cầm lớn hơn mang thiết bị phân phối đặc biệt an toàn nhờ vào khu vực, ngay cả những vật nóng.

SP xuất xứ của Đức – Nhập nguyên chiếc từ CHLB Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BÌNH ĐUN NƯỚC CẮM ĐIỆN Rosenstein & Söhne”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *