Bếp DL1
du lịch2du lịch4du lịch8du lịch9du lịch10- Sản phẩm thường hay được mua kèm bếp
- Bình đun pha cà phê

BẾP DU LỊCH ROMMELSBACHER RK 501/S

1.700.000

Mô tả sản phẩm

Bộ đĩa hâm du lịch tự động RK 501 / S . Bộ hoàn hảo khi di chuyển

Cho dù là nghỉ hay đi du lịch cuối tuần – bếp điện tự động nhỏ chất lượng cao này cung cấp công nghệ hoàn hảo để chuẩn bị một lượng nhỏ thức ăn hoặc đồ uống khi đang di chuyển. Nhưng ngay cả ở nhà để các món ăn nhỏ có thể được đun nóng hoặc giữ ấm. Cùng với nồi nhôm nhẹ, đĩa hâm được đóng gói trong một hộp dây kéo tiện dụng.

ROMMELSBACHER cũng cung cấp tấm nóng du lịch như một phiên bản có thể chuyển đổi với công tắc chọn điện áp 115 V / 230 V làm loại RK 501 / SU.

Đối với những người yêu thích cà phê espresso Ý gốc, có một đĩa hâm thay thế bằng một loại máy pha cà phê espresso kiểu Ý RK 501 / K, hoặc không có bất kỳ phụ kiện nào kiểu RK 501.

Mô tả sản phẩm:

Tính năng RK 501 / S: – Đĩa hâm nóng gang bền. – nguồn điện này đi kèm với bộ ổn nhiệt. – với bảo vệ quá nóng và nấu ăn tự động. – Được xây dựng trong bọc dây cho tai nghe hoặc dây cáp. – Nhà bếp di động. – Hoàn thành trong một bộ với nồi phù hợp Loại sản phẩm: Sở thích Màu sắc: Bạc. Điều chỉnh nhiệt độ: có. Nguồn nhiệt: Điện.

Tự động tắt: – Có. Chỉ báo nguồn: – Có. Với công tắc hẹn giờ: – không. Số lượng tấm: và 1 thông số kỹ thuật chung: – Bộ đĩa hâm du lịch Chi tiết sản phẩm: Nguồn: 500 W. – Bộ đĩa hâm du lịch Chi tiết sản phẩm: VOLTAGE: 230 volts. – Bộ đĩa hâm du lịch Chi tiết sản phẩm: Kích thước: 8cm H x 16cm x 16cm D. Kích thước: Tổng chiều cao từ trên xuống dưới: 8cm. Tổng chiều rộng từ trái sang phải: – 16 cm. Tổng chiều sâu từ trước ra sau: – 16 cm. Tổng trọng lượng: 1 kg.

Sản xuất tại Đức – Made in Germany

Điện áp : 230V ~ 500W

Thép không gỉ / vỏ nhựa nhựa cứng

Bền đúc nóng tấm, sưởi ấm khu vực 80 mm Ø

Nhiệt độ liên tục điều chỉnh thông qua nhiệt

với tự động khởi động và bảo vệ quá nóng

cuộn dây cáp tích hợp

khu vực nấu ăn di động

bộ hoàn chỉnh với nồi nhôm phù hợp (0.9 l) và hộp dây kéo

* Lưu ý :

– Có thể bán dời bếp không có nồi

– Khách hàng mua SP này , thường hay mua kèm Bình đun pha trà – pha cà phê ( có ảnh kèm theo )

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BẾP DU LỊCH ROMMELSBACHER RK 501/S”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *