Giao hàng miễn phí

Chính sách giao hàng

1.Dịch vụ áp dụng

Nhận giao hàng toàn quốc: Tất cả các khách hàng mua sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng  nhà bếp, đồ dùng phòng tắm, mỹ phẩm xách tay, thời trang cao cấp Châu Âu….và các  sản phẩm khác tại cửa hàng của chúng tôi đều được áp dụng chính sách giao hàng.

2.Miễn phí dịch vụ giao hàng trên địa bàn nội thành Hải Phòng

Quý khách hàng mua hàng Online hoặc Offline các sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi có nhu cầu muốn giao hàng tận nơi trong khu vực nội thành thành phố Hải Phòng sẽ được miễn phí phí vận chuyển, quý khách sẽ không phải trả thêm phí ngoại trừ chi phí của sản phẩm.

3.Dịch vụ giao hàng ngoại thành và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Quý khách hàng tại các khu vực ngoại thành Hải Phòng và các tỉnh thành khác trên toàn quốc khi mua sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi sẽ áp dụng tính phí vận chuyển.

Chi tiết giao hàng quý khách vui lòng liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng để được tư vấn chi tiết miễn phí:  SĐT 0913 375 438

Lưu ý: Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước , bể vỡ, mốp méo hoặc sai hàng…thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0913 375 438

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Cửa hàng đồ gia dụng Châu Âu

Add: 246 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Số điện thoại: 0913 375 438

Email: namgiadungeu@gmail.com

Website: www.dogiadungchauau.vn

Share
Leave a Review

Tin liên quan