Nach
Nach1Nach2

BỘ CỐC NACHTMANN 12 CHIẾC CỦA ĐỨC

2.450.000

Mô tả sản phẩm

Những chiếc ly bar của sê-ri CAO CẤP không chỉ được xem là ly uống rượu whisky, đồ uống hỗn hợp và đồ uống dài, mà còn là một biểu hiện của lối sống và nhận thức về phong cách. Cổ điển, kín đáo và với thiết kế nổi bật, những chiếc kính này hứa hẹn sẽ thể hiện chất lượng cao của đồ uống. Bộ 6 ly uống dài , 6 ly whsky là một thiết bị thủy tinh hoàn hảo cho hộ gia đình được trang bị nội thất cổ điển. Kính pha lê chất lượng cao tạo điểm nhấn rực rỡ trong mọi môi trường xung quanh. Bộ lợi thế cũng cung cấp một lợi thế giá đặc biệt so với việc mua một chiếc ly .

Mô tả sản phẩm

Bộ 101754 này chứa 6 ly uống  và 6 ly whisky. Kính được làm bằng thủy tinh pha lê và có đá pha lê cắt tuyến tính. Tại bất kỳ hội đồng lễ hội, bạn làm cho một con số tốt, vì vậy chúng phù hợp để sử dụng hàng ngày .

Với Bộ Barware NOBLESSE mới mang đến hương vị của ngôi nhà sang trọng. Về mặt thẩm mỹ, với những nét đẹp, được làm từ thủy tinh pha lê tốt nhất, những ly whisky này là “phải có” cho những người yêu thích rượu whisky và tất cả những ai muốn thêm độ bóng mới.

 

Chi tiết SP :  Bộ gồm 12 chiếc

Cốc dài

Kích thước: 151 mm
Nội dung: 445 ml
Đường kính: 77 mm
Cốc uống thường

Kích thước: 102 mm
Nội dung: 345 ml
Đường kính: 82 mm

Made in Germany – Hàng xách tay Đức

Share

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “BỘ CỐC NACHTMANN 12 CHIẾC CỦA ĐỨC”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *